Trang chủ  » Đối ngoại nhân dân  » ĐIỂM TIN ĐỐI NGOẠI

Việt Nam - Cu Ba: Tình hữu nghị chung thủy


Sáng ngày 17/2/2012, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đón và làm việc với đoàn đại biểu cấp cao Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng CuBa sang thăm Việt Nam, dẫn đầu đoàn là đồng chí Carlos Rafnel Miranda Miniles.

 

Tiếp đoàn có đồng chí Đào Văn Bình cùng các đồng chí PCT Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, cùng tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Lam- PCT Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, các đồng chí đại diện các Ban của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Vũ Thị Hải- Phó Chủ tịch Thường trực Hội liên hiệp các tổ chức Hữu  nghị Thành phố, đồng chí Trần Trọng Hanh- Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam- Cuba thành phố Hà Nội


Trong buổi làm việc, với tinh thần cởi mở, hữu nghị, 2 đoàn đã thông tin tình hình kinh tế- xã hội của 2 nước và đã chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm công tác. Qua đó củng cố tình hữu nghị truyền thống thuỷ chung giữa nhân dân 2 nước.

Theo nguyện vọng của các bạn Cu ba, đoàn đã đến thăm Công ty TNHH Một thành viên Hanel, đây là đơn vị đã có quan hệ hợp tác với Cuba. Qua đó các bạn Cuba cũng hiểu được những nét chính việc phát triển kinh tế của Việt Nam và Thủ đô Hà Nội.

Kim Oanh

http://mttqhanoi.org.vn/doi-ngoai-nhan-dan/viet-nam-cu-ba-tinh-huu-nghi-chung-thuy-182.htm

 

In bài viết nàyIn bài viết