Ngay tại buổi làm việc đầu tiên, hai bên đã thảo luận một số phương án dự kiến, mở đầu cho tiền đề triển khai hợp tác sắp tới. Lãnh đạo HALOVI, TS Nguyễn Hồng Sơn cam kết, trong khuôn khổ thẩm quyền và trách nhiệm, HALOVI cũng như cá nhân ông Sơn sẽ hỗ trợ Global Consultant Network trong việc tiếp cận, tìm hiểu các cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

 Công ty Global Consultant Network - GCN mong muốn hợp tác, xúc tiến thương mại tạo tiền đề hợp tác với HBA sau này

Công ty Global Consultant Network - GCN mong muốn hợp tác, xúc tiến thương mại tạo tiền đề hợp tác với HALOVI sau này

 
Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, ông Lee Choung Bum - Chủ tịch GNC đã đề xuất được hợp tác với HALOVI trong việc kết nối các cơ hội kinh doanh không chỉ với các doanh nghiệp tại Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh, thành phố khác tại Việt Nam. Lãnh đạo HALOVI đã chia sẻ nhiều thông tin đặc biệt giá trị giúp cho GNC có thêm những lựa chọn trong quá trình xúc tiến đầu tư tại Việt Nam. Theo ông Sơn, GCN nên chú ý đến thị trường vùng Tây Nguyên, cụ thể là tỉnh Đắk Nông, nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của Việt Nam. Với đặc thù về thổ nhưỡng, khí hậu, vị trí địa lý, Đắk Nông không chỉ thuận lợi cho việc phát triển du lịch mà còn tiềm năng cho việc phát triển các hệ thống tổ hợp dịch vụ đi kèm như tổ hợp khách sạn, trường đua ngựa, sân golf... mà GCN có nhu cầu đầu tư và kinh nghiệm triển khai.
 
Công ty Global Consultant Network - GCN được thành lập năm 2007 tại Hàn Quốc. Đến Việt Nam lần này, GCN đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và xúc tiến đầu tư, xây dựng phát triển các tổ hợp khách sạn, trường đua ngựa, sân golf tiêu chuẩn 5 sao…