Ông Nguyễn Ngọc Luân – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký HALOVI phát biểu tại sự kiện

 

Theo ông Nguyễn Ngọc Luân – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký HALOVI, hưởng ứng thiết thực lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, với số tiền quyên góp từ các hội viên, kiều bào... khắp mọi miền trên thế giới, HALOVI mong muốn sẽ góp một phần công sức của mình trong việc chia sẻ, tạo thêm nguồn lực để có đủ vắc-xin phục vụ tiêm phòng cho người dân và hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của Thành phố.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong đó có HALOVI đã chung tay ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và mua vắc-xin của Thành phố. Sự đóng góp quý báu của các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thể hiện tinh thần đoàn kết, niềm tin để Thành phố và đất nước vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch.

Đại diện lãnh đạo HALOVI trao số tiền ủng hộ cho công tác mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội

 

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cam kết các nguồn ủng hộ đều được MTTQ theo dõi, quản lý chặt chẽ, sử dụng công khai, minh bạch và đúng pháp luật.

Năm 2008 HALOVI được thành lập trên cơ sở tiền thân là Hội Thân nhân người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hà Nội. HALOVI đã nhanh chóng trở thành cầu nối, chất xúc tác tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa Việt kiều với người dân cả nước. Trong thời gian qua HALOVI đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Mới đây, vào ngày 20/5, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hà Nội (HALOVI) cũng đã vận động các hội viên, kiều bào ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác này.